Kinh nghiệm mua máy in cannon cũ

Những văn phòng nhỏ hoặc cửa hàng bán lẻ thường có nhu cầu in ấn không cao. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua máy in mới thì chúng ta nên tận dụng các loại sản phẩm máy in cũ để tiết kiệm chi phí. Để mua được một chiếc máy In cũ tốt nhất hãy đọc bài viết dưới đây để có các kinh nghiệm cần thiết.

 

Xác định mục đích sử dụng trước khi chọn máy in

 

Có rất nhiều loại máy in trên thị trường với các tính năng khác nhau mà không phải các bạn cứ mua loại máy đời mới nhất sẽ tốt nhất. Bởi nếu nhu cầu của bạn thấp hơn các tính năng mà chiếc máy in có thì việc mua máy in xin sẽ gây lãng phí.

Hãy xem nhu cầu của bạn là gì, chỉ in hóa đơn nhỏ hay phải in cả những hợp đồng lớn. Loại văn bản mà bạn sẽ in sau này có khổ là bao nhiêu, có phải in màu hay không? Từ mục đích đó hãy lựa chọn loại máy in phù hợp như máy in màu hay máy in đen trắng. Máy lớn in khổ a3 hay a4 hoặc máy in khổ a5 nhỏ.

 

Đồng thời việc xem xét nhu cầu cũng giúp bạn xác định được các chức năng mà máy in bạn cần là đơn chức năng hay đa chức năng. Ví dụ máy chỉ dùng để in hay máy còn dùng để photo tài liệu và scan văn bản cùng những việc khác. Máy càng ít chức năng giá thành càng rẻ nên bạn hãy xác định thật cụ thể nhu cầu của mình trước khi quyết định mua.

 

Kiểm tra máy in cũ

 

Mẹo kiểm tra những chiếc máy in cũ là hãy kiểm tra cả vỏ bên ngoài lẫn bên trong. Khi đi mua máy in cũ, đừng cố chọn những sản phẩm có vẻ ngoài quá long lanh bởi điều đó đồng nghĩa với việc vỏ máy đã bị thay không còn là nguyên bản. Cũng đừng chọn máy in nhìn vào trông quá cũ kỹ bởi như vậy tức là sản phẩm đã quá lỗi thời hoặc không hề được người chủ cũ chăm sóc.

 

Hãy chọn những chiếc máy in có năm sản xuất gần đây, cách khoảng 3 – 4 năm trở lại để đảm bảo chúng có linh kiện thay thế khi cần thiết. Khi mua máy in cũ, dòng Canon là dòng sản phẩm được ưu tiên lựa chọn bởi loại máy này hoạt động ổn định, bền, linh kiện các dòng máy cũ đầy đủ và tất cả các chi phí phát sinh như sửa chữa, thay thế linh kiện, thay hộp mực đều rẻ.

 

Nên chọn những địa chỉ bán máy in cũ có uy tín lâu năm trên thị trường. Trình bày rõ mục đích mua với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ tối đa. Các bạn có thể xem qua các sản phẩm máy in Canon cũ chất lượng tại website http://mucinviet.net/.


Tag:
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  106
 • Today:
  2182
 • Past 24h:
  3207
 • All:
  13060200

Back to top