MÁY IN CANON 2900 THƯỜNG XUYÊN BỊ KẸT GIẤY? TẠI SAO

Nguyên nhân máy in Canon 2900 hay bị kẹt giấy

Máy in Canon 2900 bị kẹt giấy, nguyên nhân có thể là do giấy bạn đưa vào bị lệch hoặc giấy quá mỏng có thể khiến giấy bị đùn hoặc dừng giữa chừng.

Tuy nhiên, đây chỉ là những nguyên nhân gốc rễ. Đại Minh Trung chắc chắn rằng nếu bạn thường xuyên bị kẹt giấy thì những phương pháp cơ bản trên Internet cho bạn biết rằng ít nhiều bạn đã thử nhưng vẫn gặp sự cố.

Trong trường hợp kẹt giấy, một số máy in thường cảnh báo bạn bằng tín hiệu đèn. Một số máy khác phát hiện tình trạng kẹt giấy và đưa ra hướng dẫn cách giải quyết thông qua màn hình điều khiển. Với máy in Canon 2900/3000 sẽ xuất hiện đèn báo giấy

Khi máy in Canon 2900 bị kẹt giấy, bạn cần tắt máy in, sau đó nhấc nắp máy in lên để tháo hộp mực ra khỏi máy in Canon 2900, kiểm tra xem máy in Canon 2900 thường bị kẹt giấy ở đâu và lấy giấy ra. . Lưu ý bạn cần giữ cả 2 mép giấy và kéo thẳng. Nếu kéo từng tờ một, giấy sẽ dễ bị rách và dính vào máy. Lúc này máy in vẫn sẽ báo có hiện tượng kẹt giấy nên bạn hãy đảm bảo rằng giấy đã bị kẹt. Mứt đã được gỡ bỏ.


Máy in Canon 2900 thường xuyên bị kẹt giấy

Các bạn thử nhìn vào vị trí của máy sấy xem túi lụa hay con lăn ép có bị rách không. Nếu bị rách thì bạn nên thay thế ngay. Quá lâu sẽ làm hỏng toàn bộ máy sấy.

– Sau đó bạn cần vệ sinh máy in, lắp hộp mực máy in vào và đóng nắp máy in lại. Sau đó bạn cần kiểm tra xem giấy in có bị gấp, nhăn hay bị dập ghim không, giấy có mỏng quá hay không, sau đó rút ngắn giấy in, bật tắt máy in và in lại chữ xem có phải là giấy không bị mắc kẹt lâu hơn? Nếu tình trạng kẹt giấy vẫn tiếp diễn, máy in Canon 2900 của bạn có thể bị hư hỏng các bộ phận như: cảm biến cuốn giấy, con lăn ép, vỏ lụa, cụm cầu chì máy in, v.v..
Tham khảo bài viết: Khắc phục vết bẩn máy in và cách khắc phục
Tuy nhiên, rất có thể bạn đã kiểm tra tất cả các bước trên, vệ sinh máy, vỏ lụa và trục lăn ép vẫn còn tốt nhưng máy in vẫn bị kẹt giấy. vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong trường hợp này, có thể con lăn máy sấy bị cong (dẫn đến giấy đi qua không đều hoặc lệch trục, một khả năng hiếm gặp nhưng không thể loại trừ) hoặc bị hỏng hoặc cảm biến giấy bị hỏng.

Máy in HP LaserJet M211dw (9YF83A) chính hãng, bảo hành dài

Liên hệ đổ mực máy in HP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *