Máy in thường xuyên bị kẹt giấy? Sửa lỗi kẹt giấy máy in

Đầu tiên Đại Minh Trung lý giải vì sao máy in hay bị kẹt giấy. Nếu máy in có những triệu chứng thường xuyên như vậy, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân kẹt giấy. Chúng tôi hy vọng một vài chia sẻ nhỏ sẽ giúp các bạn tự xác định được nguyên nhân gây kẹt giấy trên máy in và cách khắc phục.

Đầu tiên, bạn cần xác định nguyên nhân. Chỉ khi đó bạn mới tìm ra cách sửa chữa máy in thường xuyên bị kẹt giấy và có rất nhiều phương pháp sửa chữa khác nhau tùy theo từng trường hợp.

Sửa máy in bị kẹt giấy tại đà nẵng liên hệ : 0935 444 066

Bạn sử dụng loại giấy in nào? Mỏng hay dày?

Vấn đề đầu tiên và đơn giản nhất bạn nên lo lắng khi bị kẹt giấy đó là GIẤY IN. Có thể bạn đang sử dụng giấy in kém chất lượng hoặc giấy bị ẩm do bảo quản không đúng cách. Bạn cần thay đổi loại giấy in để thử.

Những quả đào được ngăn cách bằng giấy có bị mòn không?


Nguyên nhân thứ hai gây kẹt giấy là do hệ thống rút giấy bị lỗi: nạp giấy bị mòn, vai trò nạp giấy bị lỗi khiến giấy nạp không đúng khiến giấy bị lệch, hoặc máy in lấy nhiều tờ cùng lúc, máy in bị kẹt giấy. . tờ giấy đá liên tục in hết tờ này đến tờ khác. Tất cả các tình trạng trên đều gây ra hiện tượng kẹt giấy.

Hệ thống sấy của máy in bị lỗi nên hãy nhờ đến sự hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn không có chuyên môn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng kẹt máy.

Khắc phục tình trạng kẹt máy in

Nguyên nhân tiếp theo gây kẹt giấy ở máy in là hệ thống sấy giấy của máy in bị lỗi. Nhiệm vụ chính của máy sấy là nấu mực sao cho bám chắc vào giấy, tuy nhiên theo thời gian, do nhiệt độ của máy sấy cao, chất bôi trơn làm khô và rách tấm khăn giấy khiến giấy không thể lọt qua. xuyên qua và bị mắc kẹt. làm khô theo chiều ngang.

Với những lỗi này cần phải can thiệp vào phần cứng bên trong máy. Nếu bạn không có kinh nghiệm tháo rời máy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ đơn vị máy in chuyên dụng. Nếu bạn tự xử lý, vấn đề có thể dễ dàng phát sinh. Những sai lầm khác không đáng có.

Nếu có nhu cầu hãy gọi đến dịch vụ sửa máy in tại nhà của Đại Minh Trung.

Bạn có thể giảm thiểu thiệt hại nếu sử dụng máy in đúng cách: Sử dụng giấy in chất lượng, kiểm tra giấy trước khi in để tránh bị kim hoặc kẹp giấy dính vào có thể làm rách phong bì lụa.

Bạn cần đổ đầy mực chất lượng để tránh tình trạng rơi mực gây ảnh hưởng xấu đến bộ nhiệt áp.

Máy in thường xuyên bị kẹt giấy, rất khó chịu

>> Sửa lỗi kẹt giấy trên máy in Canon 3300 <<

Khi bị kẹt giấy, hãy lấy hộp mực ra khỏi máy, hạ 2 thanh giữ trục lăn máy sấy xuống rồi kéo giấy theo chiều giấy ra, tránh làm rách vỏ lụa hoặc làm rách giấy. con lăn máy sấy, khó tháo ra.

Những lưu ý của Đại Minh Trung dành cho Khách hàng: Trong quá trình in, tấm sấy được làm nóng nhiều lần khiến dầu mỡ bị khô, vỏ lụa dễ rách vì không xoay được. Bạn không nên tiếp tục in vì điều này sẽ dễ làm hỏng máy ép nhựa, gây ra sự cố.

Sau một thời gian in, bụi hoặc mực thừa sẽ bám vào giấy và không tách được giấy cũng như không tách được nhiều tờ cùng lúc. Bạn nên thường xuyên vệ sinh hoặc che máy in bằng vải mềm để tránh hiện tượng này. vật lạ rơi xuống.

Tag: Máy In Kẹt, Máy In Thường Kẹt, Sửa Máy In Tại Đà Nẵng | Máy in Canon bị kẹt giấy, sửa lỗi kẹt giấy ở máy in, sửa lỗi kẹt giấy ở máy in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *